Thương mại dịch vụ

20/06/2022
Mota Group là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ đa tầng liên quan đến quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán, chiến lược truyền thông, giải pháp truyền thông.

Mota Group thành lập với mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới. Do đó, Mota Group mang đến tất cả các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong đó, bao gồm rất nhiều dịch vụ như:

Mota Tech

Mota Tech là công ty con trực thuộc Tập đoàn Mota Group, cung cấp các phần mềm doanh nghiệp như: phần mềm ERP, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán và các phần mềm khác giúp tối ưu hóa quản trị. Giúp doanh nghiệp vận hành bài bản, tiến đến số hóa doanh nghiệp, vươn ra biển lớn. Đặc biệt, giúp chủ doanh nghiệp được giải phóng về thời gian, có thể quản trị doanh nghiệp một cách sâu sát mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, để tối ưu hóa quản trị, Mota Tech có thể thiết kế phần mềm chuyên biệt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Mota Academy

Mota Academy là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự, quản trị tài chính, xây dựng chiến lược truyền thông và kêu gọi vốn đầu tư. Mục tiêu của Mota Academy là định hướng, cung cấp kiến thức giúp doanh nghiệp Việt đi theo đúng cơ chế thị trường một cách bài bản để có cơ hội vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. 

Tại Mota Academy, sẽ cung cấp các khóa học:

- Đào tạo quản trị doanh nghiệp

- Đào tạo quản lý tài chính doanh nghiệp

- Đào tạo, định hướng huy động vốn thành công

- Đào tạo kế toán thuế doanh nghiệp

-....v...v.....

Mota QC

Mota QC cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán, hạch toán, kế toán thống kê, kế toán thuế, kế toán quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.

Kế toán thuế Mota-QC với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói, tư vấn thuế, kế toán, tư vấn tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính – kế toán, chúng tôi đang thực hiện dịch vụ kê khai thuế, báo cáo và quyết toán thuế trọn gói cho hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước. Với kim chỉ nam “Đồng hành cùng doanh nghiệp” Lấy niềm tin làm vũ khí, kiến thức làm lợi thế, sự tận tâm làm động lực, kế toán thuế Mota-QC luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất

Mota Media

Mota Media là một Agency cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp. Từ mục tiêu doanh nghiệp và các mục tiêu kinh doanh, Mota Media sẽ xây dựng kế hoạch marketing thích hợp, triển khai đa kênh dựa theo hành trình khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mota Media sẽ giúp doanh nghiệp tìm hiểu các yếu tố về thị trường, bối cảnh, insight khách hàng để đưa ra lộ trình marketing phù hợp với từng doanh nghiệp, từng thời điểm. Sự khác biệt của Mota Media là làm "hài lòng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp" không chỉ hướng đến "hài lòng chủ doanh nghiệp" như hầu hết các Agency trên thị trường đang làm.

Mota Job 

Mota Job là đơn vị kết nối người lao động với doanh nghiệp. Giải quyết bài toán nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp. Khác biệt lớn nhất của Mota Job là test kỹ đầu vào, đầu ra của nhân sự. Đặc biệt là cam kết hỗ trợ đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp cho đến khi đáp ứng đủ yêu cầu công việc. Sự kết hợp của Mota Academy và Mota Job là cặp bài trùng về nhân sự của Mota Group.

Mota Capital

Mota Capital là tổ chức kết nối thương mại, giúp doanh nghiệp kết nối được với các nguồn vốn đầu tư, các quỹ tài chính trong và ngoài nước. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp huy động vốn thuận lợi, giúp cho các nhà đầu tư tìm được thị trường đầu tư phù hợp.

Mota Books

Mota Books là thư viện sách, tài liệu dành cho doanh nghiệp.