Lĩnh vực hoạt động
THÔNG TIN CHI TIẾT
2024
CÔNG NGHỆ
Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, quản lý vận hành Doanh Nghiệp, tạo ra hệ sinh thái toàn diện với giá trị cốt lõi là nguồn nhân lực.
Công ty thành viên
Mota Tech Mota Tech
Công ty công nghệ Mota Tech chuyên cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp 4.0 như: phần mềm ERP, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán và các phần mềm khác giúp tối ưu hóa quản trị, hỗ trợ chủ doanh nghiệp vận hành hệ thống và quản lý ở mọi nơi, mọi lúc.
Xem chi tiết
Mota Academy Mota Academy
Cung cấp các dịch vụ đào tạo về quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự, quản trị tài chính, xây dựng chiến lược truyền thông và lên kế hoạch kêu gọi vốn đầu tư.
Xem chi tiết
Mota QC Mota QC
Mota QC chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán, hạch toán, kế toán thống kê, kế toán thuế, kế toán quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.
Xem chi tiết
Mota Capital Mota Capital
Mota Capital tạo ra môi trường để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận được với các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế.
Xem chi tiết
Mota Job Mota Job
Mota Job là nơi kết nối nguồn lực nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Mota Media Mota Media
Mota Media cung cấp các giải pháp về truyền thông cho doanh nghiệp từ việc lên chiến lược truyền thông đến sản xuất các ấn phẩm truyền thông như: TVC, phóng sự, talkshow, clip viral...
Xem chi tiết
Công ty thành viên
Mota group là tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp giúp gia tăng giá trị doanh nghiệp, tối ưu hóa các nguồn lực hướng đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi sở hữu các công ty thành viên sau:
xem thêm
liên hệ với chúng tôi