Đào tạo

20/06/2022
Mota Academy trực thuộc Mota Group là địa chỉ cung cấp các khóa học chất lượng cao đào tạo về quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự, quản trị tài chính, xây dựng chiến lược truyền thông và lên kế hoạch kêu gọi vốn đầu tư.

Mota Group là nơi hội tụ rất nhiều Master về quản trị, quản lý tài chính, tốt nghiệp từ các trường đào tạo tại những quốc gia hàng đầu thế giới về kinh doanh như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản. Trong suốt hàng chục năm hoạt động, với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng phát triển doanh nghiệp, Mota Academy là công ty chuyên về đào tạo của Mota Group đã mở ra rất nhiều khóa đào tạo về quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự, quản trị tài chính, xây dựng chiến lược truyền thông và lên kế hoạch kêu gọi vốn đầu tư. Những khóa học này chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp tìm đã được hướng đi đúng đắn, khắc phục được các vấn đề tồn đọng mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Mota Academy sẽ mang đến các khóa đào tạo về quản trị, tài chính cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Mota Group cũng sẽ cung cấp các khóa đào tạo về kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế, quản trị tài chính...Giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt dòng tiền, tối ưu chi phí và lợi nhuận kinh doanh.

Điều khác biệt của tất cả các khóa đào tạo tại Mota Group chính là tính thực tiễn và khả năng ứng dụng cao. Là sự cam kết đồng hành với học viên cho đến khi thành công. Thậm chí, trực tiếp các chuyên gia sẽ "cầm tay chỉ việc" cho học viên trong quá trình áp dụng vào thực tiễn của doanh nghiệp.

Khi đến với Mota Academy, doanh nghiệp sẽ được đào tạo về các lĩnh vực

* Quản trị doanh nghiệp

* Chiến lược phát triển

* Kiểm soát dòng tiền, quản lý tài chính

* Kế hoạch nhân sự

* Chiến lược marketing

* Thúc đẩy bán hàng

* Vận hành sản xuất

Mota Group cam kết đồng hành cùng học viên cho đến khi thành công