Công nghệ

20/06/2022
Mota Tech - Chuyên cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp tối ưu hóa quản trị, đem đến quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao. Trong đó có phần mềm ERP bao gồm phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán và các phần mềm khác giúp tối ưu hóa quản trị, hỗ trợ chủ doanh nghiệp vận hành hệ thống và quản lý ở bất cứ đâu.

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng với khu vực và thế giới. Trong nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, hàng hóa và dịch vụ ngày càng trở nên gay gắt, cùng với tác động mạnh mẽ của kỷ nguyên số, nhiều cơ hội và thách thức đang đặt ra cho các doanh nghiệp. Để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, doanh nghiệp phải nỗ lực hoàn thiện quy trình quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt với các công ty, tập đoàn lớn thì việc kiểm soát nguồn lực đối với nhà Lãnh đạo là rất quan trọng.

Mota Tech - chuyên cung cấp các phần mềm quản lý doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt muốn phát triển hùng mạnh, bắt buộc phải tiến hành số hóa doanh nghiệp, đưa công nghệ vào quản trị. Mục đích nhằm tối ưu quản trị, đem đến quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao. Đây không chỉ là hướng đi đúng đắn của mọi doanh nghiệp, nó là yêu cầu bắt buộc phải có, nếu doanh nghiệp muốn tiến xa hơn ra thị trường quốc tế. 

Yêu cầu của thời đại là quản trị doanh nghiệp từ xa


Với sứ mệnh trong 5 năm tới, số hóa thành công 1000 doanh nghiệp Việt, Mota Tech thuộc Tập đoàn Mota Group đã nghiên cứu trên chính thực trạng doanh nghiệp tại Việt Nam và thiết kế ra các phần mềm doanh nghiệp phù hợp. Trong đó có phần mềm ERP bao gồm phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán và các phần mềm khác giúp tối ưu hóa quản trị, hỗ trợ chủ doanh nghiệp vận hành hệ thống và quản lý ở bất cứ đâu.

Sự ra đời của các phần mềm quản trị giúp giải phóng chủ doanh nghiệp

Thậm chí, Mota Tech sẵn sàng hỗ trợ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với mục đích giúp các doanh nghiệp vận hành một cách bài bản, chuẩn hóa, mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể kể đến như:

  • Giúp doanh nghiệp hoàn thiện mô hình, cách thức bán hàng hiệu quả. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và giải quyết các vấn đề nhanh chóng, dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh, quản lý nhân viên. 
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường.

Xu thế hiện đại và tối ưu hoá luôn là thiết yếu của bất kỳ nền kinh tế nào. Do đó, bạn khó bứt phá và có những bước tiến xa trong kinh doanh nếu không tận dụng công nghệ trong quá trình vận hành.